Tham gia viết cảm nhận về Sativa và thành quả bất ngờ của Anna

BÀI PHỎNG VẤN CỦA NGƯỜI CHIẾN THẮNG IPHONE-XS

Năm 2019, Anna đã giành được giải thưởng chính –  iPhoneXS trong cuộc thi nói về cảm nhận khi sử dụng sản phẩm của Sativa trên diễn đàn Https://Ecogolik.ru (Đây là diễn đàn về mỹ phẩm tự nhiên hữu cơ lớn nhất tại Đông Âu). Sativa đã có một bài phỏng vấn Anna sau 1 năm về những khó khăn mà cô phải đối mặt, ấn tượng của cô và số phận của iPhoneXS.

Review mỹ phẩm Sativa

Anna, năm ngoái bạn đã đến cổng thông tin đặc biệt để tham gia cuộc thi và ngay lập tức giành chiến thắng. Tôi nghĩ rằng nhiều độc giả của chúng tôi sẽ quan tâm đến việc gặp bạn và tìm hiểu về kinh nghiệm của bạn. Hãy cho chúng tôi biết về bạn. Bạn đang làm gì vậy?

Tôi tốt nghiệp khoa kỹ thuật. Tôi làm việc như một nhà thiết kế. Bây giờ tôi đã nghỉ thai sản được gần 2 năm. 

Bạn đã từng đề cập đến những thí nghiệm buồn với làn da. Bạn có thể kể với chúng tôi ?

Câu chuyện của tôi bắt đầu khi một con bọ chét cắn tôi 4-5 năm trước. Tôi đã thông qua nó để phân tích và hóa ra nó bị nhiễm bệnh borreliosis. Tôi đã được chỉ định một liệu trình kháng sinh đủ mạnh và, sau đó tôi nhận ra, nó chỉ đơn giản là giết chết toàn bộ hệ vi sinh vật, tất nhiên cả những sinh vật có ích trên khuôn mặt. Ngay cả da cũng biến thành một loại hỗn độn. Da trở nên rất nhờn, nhiều vết đỏ lớn và viêm đau khủng khiếp bắt đầu xuất hiện, để lại những vết thương sâu. Tôi không thể biết phải làm gì khi đó. Tôi làm khô da, mua kem siêu đắt. Tôi nghĩ rằng nó sẽ giúp, nhưng nó chỉ trở nên tồi tệ hơn.

Sau đó tôi điều chỉnh thực phẩm, loại trừ các sản phẩm sữa. Dần dần, các vết mụn trở nên nhỏ hơn và da bắt đầu dịu xuống. Nhưng tất cả vẫn như vậy, những đợt viêm vẫn còn, và da vẫn còn rất nhờn và mất nước khủng khiếp.

Bạn đã viết rằng nếu bạn biết về cổng thông tin sớm hơn, thì có lẽ nó sẽ giúp tránh những lỗi này. Điều đó là thế nào?

Có lẽ tôi sẽ bắt đầu hiểu những gì tôi đã mua, và tôi đã cố gắng chọn những sản phẩm đắt tiền hơn. Đó là trên cổng thông tin mà tôi đã học được rằng da dầu không cần phải lau khô dầu và nó cũng cần dầu, chất dưỡng ẩm. Đối với Toner, tôi cũng không lựa chọn 1 cách nghiêm túc trước đây. Và bây giờ tôi luôn luôn có một loại Toner yêu thích của tôi là Sativa38.

Review mỹ phẩm Sativa
Review mỹ phẩm Sativa

Ecogolik đã giúp bạn thấm nhuần thói quen chú ý đến các thành phần của sản phẩm?

Vâng, bây giờ tôi đã biết rằng mỹ phẩm tự nhiên có thể khác nhau. Tôi đã xác định cho mình một số thương hiệu thú vị đối với tôi. Sau cuộc thi, các thương hiệu khác bắt đầu cung cấp cho tôi các sản phẩm để thử nghiệm. Nhưng tôi vẫn đi đến kết luận rằng không tốt cho làn da của tôi khi liên tục thay đổi sản phẩm chăm sóc da. Và tôi đã chọn ba thương hiệu yêu thích. Đối với khuôn mặt, gần như tất cả đều từ SATIVA. Đối với cơ thể, tôi có thể sử dụng một cái gì đó khác.

Bạn đã viết rằng bạn nghi ngờ liệu có nên cạnh tranh với “mastodons” của cổng thông tin hay không. Điều gì đã thúc đẩy bạn tham gia?

Tôi không biết. Tôi là một người rất ngây thơ. Lúc đầu tôi chắc chắn rằng tôi có thể làm được. Sau đó, tôi thấy cách những người có kinh nghiệm viết, và nghi ngờ. Tôi nghi ngờ liệu họ có thể cho tôi chiến thắng hay không nếu có rất nhiều người được xác minh đã nổi tiếng và sau đó có thể viết thêm đánh giá.

Tuy nhiên, bạn đã tìm kiếm cảm hứng từ các blogger khác?

Lần đầu tiên tôi bắt đầu đọc  FominaOlesya ,  KV ,  Kuzochka ,  Oliko Volodina . Trong vài tuần, tôi nhận ra những gì mọi người quan tâm và những gì không. Và tôi bắt đầu học hỏi kinh nghiệm, không phải không có nó. Nhưng sau đó tôi nhận thấy rằng tôi đang so sánh bản thân mình quá nhiều với các blogger khác và ngừng đọc những chia sẻ của người khác trong suốt thời gian của cuộc thi. Tôi cũng không bao giờ đọc các nhận xét về sản phẩm tôi đang viết. Đây là quy tắc của tôi. Dù sao, một cái gì đó sẽ đi vào đầu bạn, và bạn có thể bắt đầu bày tỏ suy nghĩ của người khác. Và đó sẽ không còn là ý kiến ​​của bạn.

Review mỹ phẩm Sativa
Review mỹ phẩm Sativa

Tôi không thể không hỏi. Phản ứng đầu tiên khi bạn thấy rằng bạn đã giành được iPhone là gì?

Tôi đã bị sốc. Tôi không thể tin rằng điều này là có thể. Lúc đầu tôi nghĩ rằng đây là một lỗi của trang web và nó chỉ trùng tên của tôi. Tôi thậm chí đã hỏi chồng tôi nếu anh ấy thấy điều tương tự. Rồi rất nhiều cảm xúc lẫn lộn. Đối với ai đó, đó chỉ là một cuộc thi, nhưng tôi đã tiếp cận cuộc thi rất nghiêm túc, và tôi đã làm điều đó. Thật không thể tin được. Mặc dù lúc đó tôi đã chiến đấu nhiều hơn với bản thân mình, và không phải vì iPhone.  Giải thưởng rất quan trọng, nhưng đã là thứ yếu.

Và câu hỏi khiêu khích nhất cho ngày hôm nay. Bạn đã viết rằng có rất nhiều đánh giá chi tiết thú vị với hình ảnh, cảm xúc và thậm chí cả những bài thơ. Tại sao bạn nghĩ rằng chúng tôi đã chọn của bạn?

Rất khó nói. Tôi không biết. Có lẽ bởi vì tôi đã có một trong những kết quả nổi bật nhất. Dường như đối với tôi, những bức ảnh sống động và bài đăng cuối cùng, nơi tôi lấy ra tất cả các sản phẩm và cho thấy kết quả trước / sau, đóng một vai trò lớn. Bản thân tôi đã rất ngạc nhiên với kết quả. 

Review mỹ phẩm Sativa
Sự thay đổi của Anna sau khi sử dụng Sativa

Chắc chắn ai cũng quan tâm đến số phận của iPhone . Thành thật mà nói, khi chúng tôi nghĩ về giải thưởng chính, chúng tôi đã tự đùa rằng món quà tốt nhất là iPhone, vì bạn có thể bán nó và mua bất cứ thứ gì bạn cần. Bạn đã nghĩ về việc bán nó và mua một cái gì đó khác?

Đã có. Tôi cần nó, vì iPhone trước có vấn đề với pin, và tôi vẫn nghĩ sẽ thay đổi nó. Ngoài ra, đây là một lời nhắc nhở khác rằng mọi thứ đều có thể, bạn chỉ cần làm việc.

Review mỹ phẩm Sativa
Những sản phẩm Anna đang sử dụng và phần thưởng Iphone của cô ấy

Và có sản phẩm nào bạn không muốn viết nhận xét không?

Trong các sản phẩm của Sativa – chắc chắn là không. Có những lời mời từ các công ty khác với những khoản thù lao, mà tôi vẫn thờ ơ và không có hứng thú viết về họ.

Bao nhiêu % khi bạn dựa vào đánh giá khi đưa ra quyết định mua hàng?

Trước đây tôi đã không tin các đánh giá, nhưng bây giờ tôi lắng nghe. Tôi cố gắng không mua hàng tự phát và cân đối ngân sách gia đình.

Và điều gì là chính đối với bạn: ý kiến ​​của những người lạ đã thử sản phẩm, hoặc mong muốn thử của bạn?

Mong muốn riêng. Nếu tôi thực sự muốn mua một cái gì đó, tôi sẽ mua nó. Ngay cả khi mọi người xung quanh nói rằng điều này là vô nghĩa. Nhưng tôi vẫn cố gắng lắng nghe ý kiến ​​của người khác.

Bạn có tin tưởng đánh giá cực kỳ tích cực?

Nếu có một vài trong số họ, thì tôi tin tưởng. Tôi nói chung là một người cả tin và đặc biệt là không tìm kiếm mánh khóe. Tôi hiểu rằng hàng trăm người có thể thích sản phẩm này, nhưng nó có thể không phù hợp với tôi. Đối với mỹ phẩm, nói chung mọi thứ đều rất riêng biệt.

Đọc Link gốc bài viết bằng tiếng Nga tại ĐÂY BẠN NHÉ

Leave a Reply

avatar
  Theo dõi  
Gửi thông báo
Đóng Menu
Cart Đã xóa Sản phẩm Hoàn tác
  • No products in the cart.
×

Cart