LỊCH SỬ HÌNH THÀNH SATIVA

Svetlana Mikhayluk là nữ khoa học làm việc trong phòng thí nghiệm về mỹ phẩm. Thật đáng tiếc, làn da của cô quá nhạy cảm và không thể sử dụng bất kỳ một loại mỹ phẩm nào. Cô bắt đầu tìm hiểu nguyên nhân và cô đã rất tức giận khi biết rằng phần lớn các sản phẩm chăm sóc da thông thường có chứa các thành phần tổng hợp độc hại và thậm chí gây ung thư. Quyết định tạo ra các sản phẩm chăm sóc da tích cực, HỮU CƠ và KHÔNG ĐỘC HẠI đã ra đời.

Phải mất vài năm để đưa công thức của các loại kem đầu tiên trở nên hoàn hảo. Mục tiêu là mở khóa toàn bộ tiềm năng của từng thành phần để giúp phục hồi làn da khỏe mạnh và mang đến một làn da đẹp. Với suy nghĩ này, phòng thí nghiệm đặc biệt được trang bị các thiết bị độc đáo được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của một thế hệ sản phẩm làm đẹp mới: các công thức kết hợp mức hiệu quả cao hơn và an toàn hơn.

Và đến ngày nay, cô cùng các cộng sự của mình đã nghiên cứu, phát triển hơn 60 sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu và rất được yêu thích tại các nước Đông Âu.

 

mỹ phẩm hữu cơ sativa

QUAN ĐIỂM CỦA SATIVA VỀ MỸ PHẨM

1. Cách tiếp cận khoa học

Sativa tạo ra mỹ phẩm với quan điểm khoa học mới nhất về cấu trúc, sinh lý và hóa sinh của da. Những nhà nghiên cứu của Sativa hiểu sự phức tạp của các tương tác giữa tất cả các hệ thống, cấu trúc, mô và tế bào. Sản phẩm của Sativa giải quyết các nhu cầu cụ thể của da. Đó là lý do các sản phẩm chăm sóc da của Sativa là mỹ phẩm trị liệu da liễu, điều trị da và dành cho da nhạy cảm, kích thích và phục hồi các quá trình trao đổi chất trong da và kéo dài tuổi trẻ của da.

2. Mỹ phẩm sinh lý

Sativa không chỉ làm một loại kem thông thường. Để các thành phần mỹ phẩm thẩm thấu nhẹ nhàng và hiệu quả vào các lớp sâu của da, tất cả các sản phẩm nhũ tương đều có cấu trúc Lamellar. Lamellar tương tự cấu trúc của hàng rào bảo vệ lipid của da  giúp các thành phần hoạt tính của sản phẩm thẩm thấu sâu vào bên trong mà không gây ra những phản ứng khó chịu. Sativa sử dụng các thành phần hoàn toàn dễ chịu với làn da, đó là lý do tại sao chúng rất tương thích và dễ dàng được da đồng hóa.

3. Công thức chuyển hóa

Tất cả thành phần và công thức mỹ phẩm Sativa đều tương thích với chuỗi sinh hóa của da hoặc được xử lý bởi hệ vi trên da, cẩn thận chọn tất cả các thành phần cho các sản phẩm để chúng phải được chuyển hóa hoàn toàn bởi da.

4. Mỹ phẩm Prebiotic

Hệ vi sinh vật của da là một phần quan trọng trong khả năng miễn dịch của con người. Tất cả mọi thứ đàn áp hoặc phá hủy hệ vi sinh làm cho da yếu hơn. Do đó, Sativa không sử dụng chất bảo quản, thay vào đó là sử dụng các hệ thống tự bảo quản. Để duy trì thành phần hài hòa của microbiome, các sản phẩm Sativa giúp cân bằng pH 5-5,5. Nó giúp phát triển “vi khuẩn tốt và ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh”.

5. Mỹ phẩm thân thiện với môi trường

Sativa thực sự muốn hành tinh tuyệt vời của chúng ta là ngôi nhà thoải mái cho tất cả. Vì vậy, mọi người học cách sống hòa bình với nhau và với thế giới động thực vật xung quanh. Do đó, Sativa chỉ sử dụng các thành phần phân hủy sinh học, hoàn toàn tan rã trong môi trường và không gây hại cho hệ sinh thái của trái đất. Sativa chỉ sử dụng bao bì có thể tái chế.

Sản phẩm của Sativa KHÔNG BAO GIỜ thử nghiệm trên động vật! Có những phương pháp thay thế bổ ích cho phép chúng ta chăm sóc sức khỏe và nhu cầu làm đẹp của mình mà không gây đau đớn hay khó chịu cho những động vật khác.

Đóng Menu
Cart Đã xóa Sản phẩm Hoàn tác
  • No products in the cart.
×

Cart