Hợp tác

Ngày đăng: 13/02/2019

Sativa là mỹ phẩm thiên nhiên hữu cơ sản xuất tại Belarus theo tiêu chuẩn Cosmos của châu Âu với phòng thí nghiệm và nghiên cứu khoa học của những chuyên gia hóa sinh. Các thành phần thiên nhiên, hữu cơ được sử dụng trong sản phẩm của Sativa đều được kiểm nghiệm và có chứng nhận ECO, BIO của tổ chức uy tín tại Belarus và châu Âu. Từng từ trong mô tả về sản phẩm trên website,  trên bao bì, trong các cuộc phỏng vấn và trong các bài viết của Sativa là chân thực và được đảm bảo bởi pháp luật.

Gần đây, có một sự tăng trưởng bùng nổ của các thương hiệu mỹ phẩm “hữu cơ” mới,  điều này đang trở thành mốt không chỉ trong số các nhà hoạt động sinh thái. Xu hướng này đã đi vào thị trường đại chúng. Do vậy, thị trường mỹ phẩm hữu cơ được chia thành hai phần:

Mỹ phẩm châu Âu đắt tiền , với giá vượt xa sức mua của người dân thường;

Mỹ phẩm địa phương giá rẻ, với giá tối thiểu,  nhưng cũng có hiệu quả tối thiểu.

Một loại mỹ phẩm hữu cơ chất lượng cao, hiệu quả, phù hợp với độ tuổi và làn da có vấn đề và nằm trong phân khúc giá trung bình không tồn tại trên thị trường.

Tại Belarus, Nga và các nước châu Âu, Sativa thuộc dòng sản phẩm cao cấp, bạn không thể tìm thấy tại các siêu thị thông thường. Bạn chỉ có thể gặp Sativa tại các gian hàng hữu cơ cao cấp hoặc các cửa hàng trực tuyến chuyên cho dòng mỹ phẩm thiên nhiên hữu cơ uy tín

Tự hào là nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm Sativa tại Việt Nam, chúng tôi luôn chào đón những trái tim yêu mến dòng mỹ phẩm thiên nhiên hữu cơ. Đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi, bất kể bạn là cá nhân có vốn hoặc không, bạn là đại diện doanh nghiệp hay đại lý phân phối, chỉ cần bạn yêu mến dòng mỹ phẩm thiên nhiên hữu cơ, chúng tôi luôn sẵn lòng hợp tác và hỗ trợ bạn trên còn đường mang sản phẩm chất lượng cao, an toàn, lành tính cho khách hàng và khẳng định uy tín của mình.

Trân trọng!

Hotline: 03699.38.722:

Close Menu
0
×
×

Cart