Kem dưỡng tay Sativa11 giúp làn da tươi đẹp đi qua mùa lạnh

Chào các bạn, chúc các bạn một ngày tốt lành! Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với bạn về kem dưỡng tay yêu thích của tôi – Sativa11

kem dưỡng tay sativa11

Mẩn đỏ, viêm, trầy xước, bong tróc da và cực kỳ khô. Tất cả điều này đi kèm với ngứa. Đại diện của nhãn hàng khuyên không nên bôi lên vết xước, hãy đợi bệnh thuyên giảm. Nhưng tôi quyết định vẫn thoa kem, bởi vì từ trước đến giờ da tôi chưa thể thuyên giảm hoàn toàn.

mỹ phẩm sativa
Tay tôi luôn khô, bong chóc, mẩn đỏ và ngứa

mỹ phẩm sativa
Và bây giờ mời bạn xem kết quả của tôi

Trong những bức ảnh sau đây, làn da của ngày hôm sau, sau một lần thoa kem vào ban đêm. Đồng thời, tôi đã được ngủ ngon giấc mà không bị cơn ngứa hành hạ như trước. 

mỹ phẩm sativa
Da đã dịu lại chỉ sau 1 đêm thoa kem

Ở đây bạn có thể thấy rằng loại kem này hoàn toàn xứng đáng với tên gọi KEM PHỤC HỒI KHẨN CẤP của nó. Trong một đêm, kem giúp giảm bong tróc và mẩn đỏ gần như hoàn toàn.

Kem cũng phát huy tác dụng thần tốc sau khi tay bị khô vì rửa bát

mỹ phẩm sativa
Tay tôi thường khô, bong chóc sau khi rửa bát
Mỹ phẩm hữu cơ sativa
Da mềm mịn nhanh chóng sau khi thoa kem

Kem được hấp thụ nhanh chóng, gần như ngay lập tức. Nó đặc, không bóng dầu. Nó được hấp thụ và thực hiện mọi thứ cần thiết – nuôi dưỡng, tạo lớp vỏ bảo vệ, giúp da phục hồi sau khi tiếp xúc với không khí lạnh giá, hóa chất. Da khô như vui vẻ ăn kem 1 cách ngon lành và trở nên tươi sáng mịn màng.
Đồng thời, tôi lưu ý rằng kết quả này kéo dài, nó không biến mất ở lần rửa tay đầu tiên. Tôi có thể nói rằng kem thực sự thẩm thấu vào các lớp sâu trong da và hoạt động ở đó.

 Sau khi  bôi, da mềm hơn, các vết nứt gần như lành hẳn, dù chỉ qua một đêm.

Tôi sẽ sử dụng kem sau mỗi lần tiếp xúc nghiêm trọng với nước – lau chùi, rửa bát hoặc sàn nhà, v.v. Tôi thấy hiệu quả tích cực đối với làn da khô nứt nẻ của mình.

Tôi chắc chắn giới thiệu loại kem này cho những người sở hữu bàn tay khô, nứt nẻ – một liệu trình để làm mềm và phục hồi. Và cho tất cả những người khác trong mùa đông, để ngăn ngừa các vấn đề trên.

Link gốc review bằng tiếng Nga: BẤM VÀO ĐÂY

Leave a Reply

avatar
  Theo dõi  
Gửi thông báo
Đóng Menu
Cart Đã xóa Sản phẩm Hoàn tác
  • No products in the cart.
×

Cart